Hoạt động khoa học

Hoạt động khoa học

Hoạt động khoa học

Hoạt động khoa học

Hoạt động khoa học
Trang chủ » Hoạt động khoa học

Hoạt động khoa học

Tìm lời giải tổng hợp cho vấn nạn kẹt xe ở TPHCM

Vì sao tình hình ùn tắc giao thông, đầu tư hạ tầng tại TPHCM vẫn chậm được giải quyết? Đây là câu hỏi được đặt ra hàng chục năm qua song đến nay vẫn chưa có lời giải đáp. Theo các chuyên gia, để giải bài toàn kẹt xe ở TPHCM không chỉ là xây dựng cầu đường và hạn chế phương tiện cá nhân mà cần một lời...

Giới thiệu sách: "Phương pháp phân tích nguồn lực trong chiến lược phát triển đô thị"

TS. Võ Kim Cương, Phó chủ tịch Hội Quy hoạch và Phát triển TP. HCM mới xuất bản cuốn sách với tựa đề là “PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH NGUỒN LỰC TRONG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ”.

Hội thảo với chủ đề “Rà soát đánh giá qui hoạch chung TP. HCM hiện nay”

Sáng ngày 17-7-2020 tại Hội trường Viện Qui hoạch xây dựng, thuộc Viện Nghiên cứu phát triển TP. HCM (216, Nguyễn Đình Chiểu), Hội qui hoạch và phát triển thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Viện QHXD tổ chức hội thảo với chủ đề “Rà soát đánh giá qui hoạch chung TP. HCM hiện nay”.

Tọa đàm "Lợi ích kép cho việc hình thành cơ sở hạ tầng kỹ thuật từ nhà đầu tư”

Ngày 11/6/2020, tại văn phòng Hội qui hoạch và Phát triển đô thị, TP. HCM, 15 chuyên gia của Hội và bên ngoài đã thảo luận trên cơ sở báo cáo của TS. KTS. Nguyễn Thiềm.

Đăng kí tham dự hội thảo chuyên đề: Không gian sinh hoạt cộng đồng

Đăng kí tham dự hội thảo chuyên đề: Không gian sinh hoạt cộng đồng

Báo cáo chuyên đề “Tiếp cận hiện đại trong bảo tồn di tích kiến trúc, di sản kiến trúc đô thị và nông thôn”

Vào buổi sáng ngày 07/01/2015, tại phòng họp Ban Giám Hiệu – trường ĐH Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi báo cáo khoa học chuyên đề của GS.TS.KTS. Hoàng Đạo Kính, Ủy viên Hội đồng di sản văn hóa Quốc gia với chủ đề “Tiếp cận hiện đại trong bảo tồn di tích kiến trúc, di sản kiến trúc đô thị và nông...

Buổi giới thiệu và tọa đàm nhân dịp ra mắt cuốn sách mang tên "ĐỒNG HÀNH CÙNG QUY HOẠCH VÀ PHÁT TRIỂN TP.HỒ CHÍ MINH"

Sáng ngày 19/6/2014, tại Phòng D202, Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM, Hội Quy hoạch và Phát triển Đô thị TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi giới thiệu và tọa đàm nhân dịp ra mắt cuốn sách mang tên "ĐỒNG HÀNH CÙNG QUY HOẠCH VÀ PHÁT TRIỂN TP.HỒ CHÍ MINH" của TS.KTS. Lê Văn Năm, Nguyên Kiến trúc sư trưởng TP. Hồ Chí Minh.

1 2 3 4 5 »