Điểm tin

Điểm tin

Điểm tin

Điểm tin

Điểm tin

Website liên kết

Thống kê truy cập

1369091

Hôm nay
53
Hôm qua
55
Tuần này
2375
Tháng này
70649
Tất cả các ngày
1369091

We have: 2 guests online

Today: Sun 12, 2021

Điểm tin

Xây dựng cơ chế khuyến khích đầu tư nhà tái định cư

“Yêu cầu Sở KH&ĐT cùng các sở, ngành liên quan cân đối, bố trí vốn ngay cho 17 dự án có quỹ nhà hoàn thành và bàn giao trong năm 2014 theo danh sách Sở Xây dựng đã trình”.

Thành lập Ban chỉ đạo Chương trình giảm ngập nước giai đoạn 2011 – 2015

(SQHKT) – UBND thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành Quyết định số 319/QĐ-UBND thành lập Ban chỉ đạo Chương trình giảm ngập nước giai đoạn 2011 – 2015 (Ban Chỉ đạo), gồm các thành viên:

Góp ý kiến Dự thảo Quy chuẩn Quy hoạch đô thị và thiết kế Kiến trúc cảnh quan

(SQHKT) – Để hoàn chỉnh Dự thảo Quy chuẩn Quy hoạch đô thị và thiết kế Kiến trúc cảnh quan trước khi ban hành; Bộ Xây dựng tiến hành lấy ý kiến các cơ quan, doanh nghiệp và Bạn đọc trong và ngoài nước cho Dự thảo Quy chuẩn Quy hoạch đô thị và thiết kế Kiến trúc cảnh quan.

Hạn chế giải tỏa nhà dân quanh chín ga metro

Đây là chỉ đạo hôm 10-1 của UBND TP.HCM cho Ban Quản lý Đường sắt đô thị phối hợp với đơn vị tư vấn thiết kế kỹ thuật hoàn chỉnh thiết kế chín nhà ga ngầm của tuyến metro Bến Thành - Tham Lương (metro số 2).

Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phát triển về hướng Nam và Đông Nam

Theo Quyết định này, thành phố sẽ phát triển theo mô hình tập trung – đa cực, khu vực trung tâm là khu vực nội thành với bán kính 15km và bốn cực phát triển.

DHI Đan Mạch hợp tác cảnh báo ngập lụt tại TP.HCM

Ngày 17/1, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Hữu Tín đã có buổi làm việc với Tập đoàn DHI Đan Mạch (chuyên về các công nghệ, giải pháp về tài nguyên nước) nhằm thảo luận, xem xét tham gia đầu tư các dự án liên quan đến biến đổi khí hậu, ngập lụt tại khu vực TPHCM.

Thông xe cầu vượt trên Quốc lộ nối TP.HCM

Tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài tại ngã tư Vũng Tàu, tỉnh Đồng Nai để vào TPHCM và hướng ngược lại sẽ giảm đáng kể khi cầu vượt bằng thép tại nút giao thông này được thông xe vào ngày 19/1.