Điểm sách

Điểm sách

Điểm sách

Điểm sách

Điểm sách

Điểm sách

Giới thiệu sách: "Phương pháp phân tích nguồn lực trong chiến lược phát triển đô thị"

TS. Võ Kim Cương, Phó chủ tịch Hội Quy hoạch và Phát triển TP. HCM mới xuất bản cuốn sách với tựa đề là “PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH NGUỒN LỰC TRONG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ”.

PGS-TS. Nguyễn Minh Hòa: Nhà khoa học nặng lòng với đô thị và không gian ký ức

Nói đến PGS-TS. Nguyễn Minh Hòa, nhiều độc giả liên hệ ngay đến những tiếng nói phản biện góp ý không chỉ gói gọn ở lĩnh vực lý thuyết đô thị học, mà mở rộng ra nhiều vấn đề xã hội của những đô thị phát triển.

Nặng lòng với đô thị Sài Gòn

Tác giả Nguyễn Minh Hòa vừa ra mắt quyển sách mới Đô thị - những vấn đề tiếp nối, tập hợp ý kiến chuyên môn về đô thị học và cả những tâm sự giãi bày về các vấn đề phát triển đô thị ở nước ta.

Giới thiệu tài liệu "Các thành phố đang phát triển - Chìa khóa để tìm hiểu và hành động"

Cuốn "Các thành phố đang phát triển - Chìa khóa để tìm hiểu và hành động" của Cục Kinh tế và Quốc tế, thuộc Bộ Sinh thái, Phát triển và Quy hoạch bền vững (Pháp), 2007.

Giới thiệu sách "Công Trình Depot Đường Sắt Đô Thị"

Giao thông đô thị đã và đang là một trong những vấn đề thời cuộc bức xúc hiện nay và trong tương lai. Từ kinh nghiệm của các nước phát triển trên toàn thế giới cho thấy vấn đề giao thông tại các thành phố lớn không thể được giải quyết cơ bản nếu thiếu vắng một mạng lưới đường sắt đô thị hiện đại....

Giới thiệu sách "Môi Trường Văn Hóa Đô Thị Hiện Đại"

Việt Nam đang bước vào thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá, hội nhập kinh tế. Trước các tác động của tiến trình toàn cầu hoá, tốc độ đô thị hoá đang diễn ra khá nhanh, làm biến đổi bộ mặt kinh tế - xã hội của đất nước, trong tiến trình đó, văn hoá đô thị đang có những thay đổi theo hướng hiện đại....

Giới thiệu sách "Hạ Tầng Đô Thị Sài Gòn Buổi Đầu"

Đây là một quyển sách cung cấp nhiều tư liệu lịch sử lý thú về mặt cơ sở hạ tầng đô thị của thành phố Sài Gòn thuở xưa, bổ ích và cần thiết cho giới kinh doanh du lịch ở TP.HCM. Sau đây là vài thí dụ minh họa trích từ quyển sách này.

1 2 3 4 5 »